Thai-Speed Boat
 
หน้าแรก ไทย-สปีดโบ๊ท
จำหน่ายเรือสปีดโบ๊ท
น้ำมันเครื่องสำหรับเรือสปีดโบ๊ท
น้ำยาเอนกประสงค์ซีคราวน์
เปิดสอนหลักสูตรขับเรือสปีด
เปิดสอนหลักสูตรช่างเรือสปีด
ติดต่อเรา

 

lubricants : น้ำมันหล่อลื่นสำหรับเรือเร็ว เรือสปีดโบ๊ท

น้ำมันหล่อลื่นสำหรับเรือสปีดโบ๊ท   ปัญหาใหญ่ของผู้ใช้เรือเร็ว หรือเรือสปีดโบ๊ทคือ ไม่ทราบว่า น้ำมันเครื่องสำหรับเรือแตกต่างกันมาก กับน้ำมันที่ใช้กับเครื่องยนต์ทั่วไป ด้วยการทำงานในสภาวะที่แตกต่างอย่างมากมาย ทั้งรอบเครื่องยนต์ที่สูงกว่า ความชื้น ไอเค็ม การใช้น้ำมันเครื่องที่ไม่ตรงตามสเปคใช้งาน ย่อมสร้างความเสียหายอย่างร้ายแรงต่อเครื่องยนต์เรือในเวลาไม่นาน จึงได้มีการกำหนดมาตรฐาน มารีนเกรด (Marine Grade) สำหรับเรือโดยเฉพาะ
 

น้ำมันเครื่อง DORRUM สำหรับเรือสปีดโบ๊ท เรือเร็ว และเรือที่ใช้เครื่องยนต์รุ่นใหม่ มาตรฐานและผ่านการรับรองเกรดมารีนแท้ จากอเมริกา ประสิทธิภาพสูง ช่วยยืดอายุเครื่องยนต์ให้ใช้งานได้ยาวนานกว่า ผลิตจากน้ำมันเบสออยล์มาตรฐานอเมริกา ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงจากต่างประเทศทั้งหมด ทั้งน้ำมันดิบ น้ำมันพื้นฐานสังเคราะห์ และสารปรุงแต่ง

  ความสำคัญของน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์เรือ ผู้ใช้เรือ จำเป็นต้องทำความเข้าใจกับเครื่องยนต์เรือของเราเอาไว้บ้าง ไม่อย่างนั้นจะพบเจอกับปัญหาเครื่องยนต์จุกจิกกวนใจ ทั้งที่เครื่องยนต์เรือที่จำหน่ายในท้องตลาด ไม่ว่าเป็นเครื่องใหม่ หรือเครื่องรุ่นเก่า ต่างก็ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงสุดในการผลิตขึ้นมาใช้งาน การทำความเข้าใจแค่เล็กน้อย จะช่วยแก้ปัญหากระเป๋าเจ้าของเรือฉีกได้มากมาย ก็คุ้มค่ากับการที่ควรจะให้ความสนใจ อ่านต่อ

DORRUM Marine Lubricants มี 4 ประเภท ดังนี้

 

1  SPECIAL FORMULATED FOR 2 STROKE  CARBURETOR (DFI)

น้ำมันหล่อลื่นสำหรับเครื่องยนต์เอาท์บอร์ด 2 จังหวะ ทุกชนิดที่ใช้คาบูเรเตอร์  เพิ่มสารปรุงแต่งพิเศษ ทนความร้อนได้สูง ช่วยเพิ่มอัตราเร่งได้เร็วและช่วยประหยัดน้ำมัน ทำให้เครื่องยนต์สะอาด ลดการเกิดควัน ขนาดบรรจุ 1 ลิตร ราคาลิตรละ 550 บาท สั่งจำนวนมาก มีราคาพิเศษ อ่านรายละเอียด

  2  DIRECT FUEL INJECTION   FOR 2 STROKE Outboard Engine  (DFI) 
น้ำมันหล่อลื่นสำหรับเครื่องยนต์เอาท์บอร์ด 2 จังหวะ ทุกชนิดที่ใช้หัวฉีด เพิ่มสารปรุงแต่งพิเศษ ทนความร้อนได้สูง ละลายผสมในน้ำมันเบนซินได้ดี การเผาไหม้หมดจด ทำให้เครื่องยนต์สะอาด ลดการเกิดควัน  ขนาดบรรจุ 1 ลิตร ราคาลิตรละ 550 บาท สั่งจำนวนมาก มีราคาพิเศษ อ่านรายละเอียด
  3 น้ำมัน  API FC-W สำหรับเครื่องยนต์เรือเอาท์บอร์ด 4 จังหวะ Marine Grade มาตรฐานสหรัฐอเมริกา สำหรับเครื่องยนต์เรือสมัยใหม่ที่ใช้รอบสูงโดยเฉพาะ มีคุณภาพสูงเป็นพิเศษในการหล่อลื่น ทำให้เครื่องยนต์ทำงานเต็มประสิทธิภาพ ยืดอายุการใช้งานได้อีกนาน ราคาลิตรละ 700 บาท สั่งจำนวนมาก มีราคาพิเศษ อ่านรายละเอียด
  4 น้ำมัน  Hi Torque SAE 20W-50 : API CI4/SL Marine Gradeสำหรับเครื่องยนต์เรือขนาดใหญ่ เหมาะกับการใช้งานทั้งเครื่องยนต์ดีเซล 4 จังหวะ และเบนซินอินบอร์ด เป็นน้ำมันเครื่องชั้น CI4 (ซีไอโฟว์) ซึ่งเป็นชั้นน้ำมันเครื่องสูงสุดที่ใช้กับเรือในปัจจุบัน ราคาลิตรละ 520 บาท สั่งจำนวนมาก มีราคาพิเศษ อ่านรายละเอียด
 
Dorrum น้ำมันเครื่องเรือ มาตรฐานมารีนเกรด (Marine Grade) จากอเมริกา ใช้น้ำมันเบสออยล์จากอเมริกาโดยตรง ผลิตโดย บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (IRPC) ผู้นำเรื่องการผลิตน้ำมันเครื่องเพื่อใช้ทั้งในประเทศและส่งออกจำหน่ายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก มีมาตรฐาน ISO 9001 , 18001 และ 14001
น้ำยาเอนกประสงค์ ซีคราวน์   น้ำมันหล่อลื่นเอนกประสงค์ Sea Crown
คุณสมบัติพิเศษ มีคุณสมบัติหล่อลื่น กันสนิม ไล่ความชื้น ป้องกันความชื้น คลายเกลียว ปกป้องคราบเกลือและการสึกหรอจากไอเค็มและน้ำทะเล ป้องกันตะกรัน ใช้เคลือบแผงวงจรอิเล็กทรอนิส์ ราคา 230 บาท/150 ml. และ ราคา 590 บาท/450 ml. สั่งจำนวนมาก มีราคาพิเศษ อ่านรายละเอียด

หัวข้อที่น่าสนใจเกี่ยวกับน้ำมันเครื่องสำหรับเรือ

 

www.thai-speedboat.com
บริหารโดย บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด & บริษัท ทีแอนด์เอส มารีน เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด
ที่ตั้ง 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ อ.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี & 17/5 ม.4 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี
โทรศัพท์ 084-625-9929 , 089-025-9929